Chính sách bảo mật

I. CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỀ BẢO MẬT
 1. Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của Khách hàng cũng như các lựa chọn của Khách hàng.
 2. Chúng tôi bảo đảm rằng sự bảo mật và an toàn luôn đi đôi trong mọi công việc chúng tôi thực hiện.
 3. Chúng tôi không gửi cho Khách hàng các thư từ tiếp thị, trừ trường hợp Khách hàng yêu cầu chúng tôi gửi các thông tin đó. Tại bất kỳ thời điểm nào, Khách hàng đều có thể thay đổi ý định của mình về việc này.
 4. Chúng tôi không bao giờ chào mời hoặc bán các thông tin của Khách hàng.
 5. Chúng tôi cam kết giữ an toàn và bảo mật cho các thông tin của Khách hàng, bao gồm cả cam kết chỉ giao dịch với các đối tác đáng tin cậy.
 6. Chúng tôi cam kết sẽ công khai và minh bạch về cách thức sử dụng các thông tin của Khách hàng.
 7. Chúng tôi không sử dụng các thông tin của Khách hàng theo các phương thức chưa thông báo cho Khách hàng.
 8. Chúng tôi tôn trọng các quyền của Khách hàng và luôn cố gắng đáp ứng các yêu cầu của Khách hàng trong phạm vi nhiều nhất có thể, phù hợp với các trách nhiệm của chúng tôi về pháp lý và nghiệp vụ hoạt động.
II. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP
Đây là các thông tin cần thiết mà chúng tôi mong muốn khách hàng cung cấp khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay có nhu cầu đặt mua sản phẩm, sau đó chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận lại dựa trên những thông tin đó. Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Điều này giúp Sunplay có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.
 
III. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN
Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
 • Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho khách hàng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng;
 • Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
 • Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trên website
 • Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch
 • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.
IV. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN
Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu từ ban quản trị hủy bỏ. Còn lại, trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.

VI. NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI THÔNG TIN CÁ NHÂN
Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:
 • Là nhân viên của công ty.
 • Các đối tác có ký hợp đồng thực hiện 1 phần dịch vụ của Công Ty. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.
VII. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN
 • Công ty TNHH Rohto-Mentholatum (Việt Nam)
 • Địa chỉ: Số 16 VSIP đường số 5, khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, P. Bình Hòa, TX Thuận An, Bình Dương.
 • Hotline: (028) 38229322
VIII. CƠ CHẾ TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG
 • Sunplay luôn tôn trọng và đặt quyền lợi của quý khách hàng lên trên. Mọi tranh chấp phát sinh giữa Công ty và khách hàng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Nếu như không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.
 • Trong trường hợp không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm có thể tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn ... và liên lạc với Công ty. Công ty sẽ liên lạc lại với người khiếu nại để giải quyết một cách rõ ràng.
 • Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, Công ty sẽ đề nghị chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong trường hợp này, Công ty vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất bên bị vi phạm cũng như khách hàng của Sunplay.
 • Thông tin cá nhân của khách hàng được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.