Hotgirl Hà thành khoe da đẹp dưới nắng hè

Á Hậu Huyền My, Kiều Trang, Huyền Trang, Hà Lade, Mai Trang và Mẫn Tiên được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi vẻ ngoài luôn rạng rỡ và tươi tắn. Tuy nhiên, để có được làn da mịn đẹp, các hotgirl Hà Thành đều rất tỉ mỉ trong việc chăm sóc, đặc biệt là coi trọng việc chống nắng cho da.

hotgirl-ha-thanh-khoe-da-dep-duoi-nang-he

Á Hậu Huyền My chia sẻ kem chống nắng Skin Aqua Clear White được cô và mẹ luôn tin dùng mỗi khi hè đến để bảo vệ làn da.

hotgirl-ha-thanh-khoe-da-dep-duoi-nang-he-1

Kiều Trang lo sợ da bị sạm đen nên trước khi ra đường, cô luôn dùng kem chống nắng với SPF 50+ và PA++++ để bảo vệ, đồng thời dưỡng da.

hotgirl-ha-thanh-khoe-da-dep-duoi-nang-he-2

Huyền Trang cho biết mọi người thường quên dùng kem chống nắng cho toàn thân. Điều này sẽ dẫn đến làn da loang lổ, kém thẩm mỹ. Cô lựa chọn kem chống nắng toàn thân Skin Aqua Silky White Gel dung tích 70g để dùng được cho cả mùa hè.

hotgirl-ha-thanh-khoe-da-dep-duoi-nang-he-3

Bí quyết để Hà Lade có làn da đẹp đó là cứ cách vài tiếng, cô đều bôi lại kem chống nắng. Hà Lade yêu thích sản phẩm này vì chất kem mịn nhẹ, thẩm thấu nhanh.

hotgirl-ha-thanh-khoe-da-dep-duoi-nang-he-4

Mai Trang chỉ vừa mới dùng Skin Aqua Silky White Gel nhưng có nhận xét tích cực vì khả năng chống nắng tốt và dùng được cho toàn thân, rất tiện lợi.

hotgirl-ha-thanh-khoe-da-dep-duoi-nang-he-5

Hot girl Mẫn Tiên đang du học ở Nhật Bản cũng chia sẻ sản phẩm chống nắng yêu thích là loại gel chống nắng giống Mai Trang vì SPF 50 cùng PA++++ tiện lợi khi dùng được cho cả mặt và toàn thân.

hotgirl-ha-thanh-khoe-da-dep-duoi-nang-he-6
Sunplay Skin Aqua là dòng sản phẩm chống nắng dưỡng da hàng ngày với màng nước nhẹ tênh, giúp ngăn nắng và dưỡng trắng mịn.

Chống mọi tia UV - Ngăn nắng: SPF50+ ngăn 98% tia UVB, bảo vệ da không bị bỏng rát, cháy nắng… trong nhiều giờ.
PA++++ (cấp độ chống tia UVA cao): đánh bật tia UVA, ngừa sạm da, nám da, đốm nâu, tàn nhang, nếp nhăn, lão hóa sớm..

Dưỡng trắng mịn: dưỡng chất Collagen, Hyaluronic Acid, Amino Acid dưỡng da săn chắc và giữ ẩm. Vitamin C & B3 hàm lượng cao giúp làm mờ vùng da sạm màu, phục hồi các hư tổn da do nắng, tăng cường hiệu quả dưỡng trắng mịn.